Phụ kiện trần xuyên sáng hữu hiệu – tô điểm cho không gian nhà bạn

Gia đình là cái nôi cho mỗi con người trong xã hội, nhà là nơi che chở cho ta trước giông tố cuộc đời. Chính vì vậy mọi người đều hi vọng lúc trở về nhà là lúc thoải mái nhất. Chính vì vậy việc lựa chọn trần xuyên sáng là lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế nhà bạn. Để làm được điều đó, bạn phải biết cách lựa chọn phụ kiện trần xuyên sáng hữu hiệu nhất. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm mua phụ kiện mà bạn nên biết.

1/ Phụ kiện trần xuyên sáng hữu hiệu gồm những gì?

Chọn trần xuyên sáng sẽ mang lại một không gian mở vô cùng hiện đại. Chỉ cần bạn ngước lên trần nhà bạn có thể nhìn thấy bầu trời rộng lớn, rừng xanh tươi mát, vườn hoa ấm áp… Rất thú vị phải không? 

Thông thường phụ kiện trần xuyên sáng hữu hiệu sẽ bao gồm: Hệ thống đèn; Hệ khung xương viền và tấm căng.

Mang lại một không gian mở vô cùng hiện đại
  • Hệ thống đèn

Trần xuyên sáng được sáng tạo dựa trên hiện tượng khúc xạ ánh sáng của bóng đèn. Vì vậy việc lựa chọn đèn phù hợp là vô cùng quan trọng như: đèn led- đây được xem là loại phụ kiện trần xuyên sáng hữu hiệu tạo nên ánh sáng tốt nhất hiện nay.

  • Hệ khung xương viền

Hệ khung đường viền được tạo trên khung trần nhà có rất nhiều hình dạng khác nhau như : Hình chữ nhật (cơ bản); Hình tròn, elipse;  Hình hộp, hình khối… mà bạn tha hồ lựa chọn tùy theo sở thích, thiết kế của công trình. 

2/ Không gian thêm sang trọng nhờ màng căng

Màng căng là phụ kiện trần xuyên sáng vô cùng quan trọng tạo nên thành công của  công trình lắp đặt trần xuyên sáng. Màng căng có rất nhiều độ dày khác nhau.

Được sáng tạo dựa trên hiện tượng khúc xạ ánh sáng của bóng đèn

Còn chần chờ gì không chọn mua ngay VNC – Công ty cổ phần VNCEILING Việt Nam để trải nghiệm không gian mở ngay chính gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua sản phẩm tại: 

  • Website: http://vatlieuvnc.com
  • Địa chỉ: số 12 Bát tràng – Gia lâm – Hà Nội
  • Hotline: 0987409669    

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã mang lại những thông tin bổ ích cho mọi người, giúp mọi người hiểu rõ hơn về các phụ kiện của trần xuyên sáng. Từ đó, có thể đưa ra sự lựa chọn các sản phẩm cho không gian nhà mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987409669