Những đặc điểm và ứng dụng của tấm 3D dùng trong xây dựng

Nên lựa chọn chất liệu gì để thi công, bố trí, lắp đặt trong không gian kiến trúc là vấn đề rất được quan tâm. Lựa chọn chất liệu tốt, chúng ta không chỉ đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ của không gian, mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể. Trong số những vật liệu xây dựng hàng đầu hiện nay, không thể không kể đến tấm 3D dùng trong xây dựng.

Tấm 3D dùng trong xây dựng là gì?

Tấm 3D còn được biết đến với tên gọi khác trong lĩnh vực xây dựng đó là tấm 3D Panel. Loại vật liệu xây dựng này có kết cấu 3 chiều, được hình thành bởi các lưới thép đan vào nhau, kẹp vào giữa các tấm “xốp” (EPS) để tạo nên hình dạng tấm, ván.

Nhờ được làm từ những chất liệu nói trên và kết cấu đặc biệt là thấm 3D rất dược đánh giá cao trên nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó hơn cả là độ bền và tuổi thọ sử dụng.

Tấm 3D dùng trong xây dựng có kết cấu chặt chẽ

Tính ứng dụng của tấm in 3D

Tấm 3D dùng trong xây dựng có 2 lớp, bao gồm lớp xốp EPS ở giữa và hai lớp lưới thép bên ngoài. Lớp xốp polystyren EPS có khả năng cách âm, cách nhiệt và không bắt cháy hiệu quả. Trong khi đó, hai lớp lưới thép song song đặt lên 2 bề mặt tấm lại liên kết vững chắc với nhau bằng công nghệ hàn điểm tức thời. Thép chéo đâm xuyên qua lớp EPS, vì thế mà cực kỳ chắc chắn.

Ngoài ra, thép còn được mạ kẽm để tránh rỉ sét, ăn mòn, chống chịu tốt trước những điều kiện tác động từ môi trường bên ngoài.

Độ bền của tấm vật liệu xây dựng được đảm bảo tối ưu

Tấm 3D có thể dùng làm tường, sàn, cầu thang, mái, ô văng,… tại những công trình kiến trúc hiện nay. Với kích thước, kiểu dáng đa dạng, chúng ta có thể linh hoạt bố trí, đặt để tấm 3D sao cho phù hợp nhất.

Những tấm 3D dùng trong xây dựng đang ngày trở nên phổ biến, thay thế cho những vật liệu xây dựng truyền thống. Những đặc điểm, tính chất nói trên đã cho thấy khả năng chống chịu hiệu quả với điều kiện môi trường xung quanh, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sinh sống. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua và lắp đặt tấm 3D trong xây dựng nói trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website http://vatlieuvnc.com/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987409669